American Horror Story (TV Series 2011)

American Horror Story (TV Series 2011)

ภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์อเมริกันแนวสยองขวัญ

American Horror Story: Murder House (Season1)

เรื่องราวของครอบครัวฮาร์มอน (ดีแลน แม็คเดอร์มอต และ คอนนี่ บริตตัน) ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในบ้านหลังใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก เซ็กซ์ และแรงอาฆาต ที่รอให้พวกเขาได้ค้นพบ

American Horror Story: Asylum (Season 2)

ย้อนกลับไปในปี 1964 ในโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยผู้ป่วยจิตเวช ไบรอาร์คลิฟฟ์ ลาน่า วินเทอร์ส (ซาราห์ พอลสัน) นักข่าวสาวมากประสบการณ์ อาสาที่จะเข้าไปทำข่าวฆาตกรต่อเนื่องที่เลื่องชื่อที่สุดในยุค บลัดดี้เฟซ

American Horror Story: Coven (Season 3)

หลังจากที่เด็กสาวโซอี้ (ไทส์ซ่า ฟาร์มิกา) ได้ทำเเฟนของเธอเสียชีวิตอย่างปริศนา พ่อเเม่ของเธอจึงต้องส่งเธอไปที่โรงเรียนเด็กพิเศษ หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า เดอะโคเเวน โรงเรียนนี้สอนในสิ่งที่โรงเรียนทั่วไปไม่ได้สอน ซึ่งนั่นก็คือการควบคุมเวทมนตร์คาถา

American Horror Story: Freak Show (Season 4)

เป็นการตีแผ่เรื่องราวชีวิตอันแสนเศร้าของเหล่านักแสดงคณะกายกรรมพิสดารในอดีตช่วงปี 1952 ด้วยความอัปลักษณ์เเละความเเตกต่าง พวกเขาจึงต้องกลายเป็นบุคคลที่สังคมรังเกลียดในช่วงเวลานั้น

American Horror Story: Hotel (Season 5)

นักสืบคดีฆาตกรรม จอห์น โลว์ (เวส เบทเลย์) ได้รับคำเชิญจากบุคคลนิรนามรายนึง ให้เดินทางไปยังโรงเเรมคอร์เตซ ห้อง 64 โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ามีอะไรรออยู่ในห้องนั้น

American Horror Story: Roanoke (Season 6)

เมื่อ แมตต์ (คิวบา กูดิง จูเนียร์) เเละเเฟนสาวของเขา เชลบี (ซาราห์ พอลสัน) ได้ตัดสินใจไปเริ่มต้นชีวิตใหม่เเถบชนบท ทั้งคู่ได้ประมูลซื้อบ้านที่ติดกับป่าหลังหนึ่ง เเต่พวกเขาไม่รู้เลยว่ามีสิ่งที่น่ากลัวและสยดสยองอยู่ในป่าข้างบ้าน

American Horror Story: Cult (Season 7)

จากเหตุการณ์การเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2016 ความกลัวของหญิงผู้โศกเศร้าเริ่มมีอาการหนักขึ้น ในขณะเดียวกัน ชายหนุ่มผู้คับแค้นในเรื่องสิทธิเริ่มมีไฟทางการเมือง เขาจึงตั้งพรรคประหลาดขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก!

American Horror Story: Apocalypse (Season 8)

ในซีซั่นที่ 8 Apocalypse เป็นการ combine กันระหว่างซีซั่น 1 (Murder House : เหล่าวิญญาณของผู้เสียชีวิตที่ถูกกักขังอยู่ในบ้าน และรอวันที่จะได้แก้แค้นเหล่าคนเป็นอย่างสาสม) กับ ซีซั่น 3 (Coven : เรื่องราวของตำนานความเชื่อเกี่ยวกับแม่มดในนิวออร์ลีน) โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่แคลิฟอร์เนียช่วงปี ค.ศ. 2021 พร้อมการกลับมาของแม่มดจาก Coven ในการพยายามป้องกันวันโลกาวินาศ

American Horror Story: 1984 (Season 9)

เรื่องราวย้อนยุคไปในช่วงฤดูร้อนปี 1984 เพื่อนทั้งห้าคนหนีจากลอสแองเจลิสไปทำงานเป็นที่ปรึกษาที่ค่ายเรดวูด เมื่อพวกเขาปรับตัวเข้ากับงานใหม่พวกเขาก็ได้เรียนรู้ว่า สิ่งเดียวที่น่ากลัวกว่านิทานกองไฟ คือ อดีตที่จะตามมาหลอกหลอน

แจ้งหนังเสีย
fun88
bk8